So sánh lưới an toàn Duy Lợi và lưới an toàn Hòa Phát

Discussion in 'Ngoại Nội Thất Devkeybridge' started by nvhungphat, Apr 21, 2017.

 1. nvhungphat

  nvhungphat New Member

  Hiện nay sản phẩm lưới an toàn ban công không còn quá xa lạ với người tiêu dùng ở thành thị. Và hai dòng sản phẩm nổi tiếng có lẽ mọi người cũng biết đến đó là lưới an toàn Duy Lợi và Hòa Phát.

  Thị phần của 2 thương hiệu này trên cả nước cũng rất đáng chú ý, và cũng có phần lấn lướt các thương hiệu nhập khẩu khi đem so sánh các sản phẩm trong cùng ngành nghề.

  Nắm bắt được xu hướng đô thị hóa và nhu cầu sử dụng biện pháp an toàn cho các nhà cao tầng, cao ốc, chung cư… Duy Lợi và Hòa Phát đã không ngừng phát triển các dịch vụ cung cấp lưới an toàn để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Đây là 2 thương hiệu lưới an toàn rất nổi bật ở Việt Nam. Sau đây chúng tôi xin nêu vài điểm nổi bật của 2 loại lưới an toàn này để khách hàng có một cái nhìn toàn diện về thị trường lưới an toàn hiện nay.

  [​IMG]

  Lưới an toàn Duy Lợi từ lâu đã là một thương hiệu có tiếng tại thị trường Việt Nam. Vì vậy cũng không phải quá bất ngờ khi sản phẩm của họ được sự chú ý từ nhiều người dùng trên cả nước. Khi lưới an toàn của Duy Lợi được tung ra thị trường nó đã có một tốc độ chiếm lĩnh thị trường rất kinh ngạc. Sản phẩm này có thể đem ra so sánh với các sản phẩm ngoại nhật, với giá thành hấp dẫn, nó là một sản phẩm có thể cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.

  Lưới an toàn Hòa Phát là sản phẩm được đánh giá có chất lượng đảm bảo không thua kém gì lưới an toàn Duy Lợi. Sản phẩm lưới an toàn Hòa Phát được sản xuất bởi Công ty Hòa Phát có độ uy tín nhiều năm, nên khi đưa ra thị trường được nhiều sự chào đón của người tiêu dùng trong cả nước. Ngày nay sản phẩm của Hòa Phát đang được sử dụng khá nhiều ở khu vực miền bắc. Tuy nhiên về mặt giá thành, các dòng sản phẩm lưới an toàn của Hòa Phát được đánh giá là khá cao so với mặt bằng chung của dòng sản phẩm này.

  Hai thương hiệu Duy Lợi và Hòa Phát hiện nay đang đi đầu về việc cung cấp các sản phẩm lưới an toàn ban công, lưới an toàn cầu thang, các loại giàn phơi thông minh, bạt che nắng mưa… Các sản phẩm chính hãng luôn tạo sự an tâm hơn khi sử dụng cho khách hàng, vì vậy hãy chú ý chọn nhà cung cấp uy tín nhé.

  [​IMG]

  Để được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm của 2 thương hiệu trên, quý khách hàng có thể liên hệ đến Siêu Thị Duy Lợi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cho quý khách.

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DUY LỢI

  TP HCM: 449/23/16 Trường Chinh, P14, Quận Tân Bình

  Liên hệ: 0907785639 - Mr Hùng

  Hà Nội: Số 1 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Liên hệ: 0906952206

  Tham khảo chi tiết tại website: sieuthiduyloi.com
   
  Tags:

Share This Page

Loading...