Intercontinental Phú Quốc được BimGroup triển khai mở bán

Discussion in 'Bất Động Sản Devkeybridge' started by thachthaobds, Apr 17, 2017.

 1. thachthaobds

  thachthaobds New Member

  Dự án intercontinental Phú Quốc với giải thưởng danh giá IPA trong hạng mục kiến trúc khách sạn resort đã tạo nên một cơn sốt cho thị trường bất động sản trong năm 2017 với sự kiện mở bán và chương trình ưu đãi hấp dẫn. Dự án chính thức mở bán vào ngày 22/4 tại khách sạn Intercontinental Sài Gòn đánh dấu sự ra đời của một dự án condotel đầu tiên trên thế giới được quản lý bởi tập đoàn InterContinental, với thương hiệu Intercontinental Hotels Group, tập đoàn quản lý khách sạn resort hàng đầu thế giới. Không những thế, dự án còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho bất kỳ khách hàng mua bất động sản để đầu tư sinh lời vì với số lượng căn hộ có hạn, chỉ duy nhất 115 căn, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những căn hộ chất lượng kèm theo chương trình cam kết cho thuê hấp dẫn từ nhà đầu tư.

  Intercontinental Phú Quốc được tập đoàn Bimgroup triển khai xây dựng từ năm 2015 và do HBC thi công. Dự án được thiết kế bởi PTW và biệt thự biển được thiết kế bởi AW2 (Pháp) đều là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan resort. Tập đoàn BimGroup triển khai những dự án đều mang đẳng cấp 5 sao, với thiết kế căn hộ đạt chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự tiện nghi và thoải mái nhất khi nghỉ dưỡng tại hệ thống căn hộ khách sạn của Intercontinental.

  Khách hàng đầu tư sẽ không thể mong đợi gì thêm nữa khi mà chủ đầu tư của Intercontinental Phu Quoc cam kết lợi nhuận thu được mỗi năm tối thiểu 9% trong 9 năm và chương trình cam kết cho thuê với tỉ lệ chia sẻ doanh thu 40% được xem là ở mức khá cao so với thị trường. Khách hàng còn được tặng những phần quà tri ân trị giá hàng trăm triệu đồng khi mua một căn condotel tại đây. Hằng năm, khách hàng sẽ nhận được 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại Intercontinental Phú Quốc để trải nghiệm tuyệt tác mà BimGroup đã đem đến cho Phú Quốc.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...