Dự án Xuân Phương Hateco – chọn lựa đầu tư và an cư cao cấp

Discussion in 'Bất Động Sản Devkeybridge' started by phucbds95, May 4, 2017.

 1. phucbds95

  phucbds95 New Member

  Tại bối cảnh Tốc độ đô thị hóa ngày 1 tăng nhanh, chọn lựa một chốn an cư bên cạnh vị trí trung tâm và khả năng kết nối linh hoạt, điều đa số các chủ nhân rất đáng mong đợi, tiềm lực về kinh tế đón chờ đó chính là hệ thống tiện ích, cảnh quan xanh bên tại dự án. Thấu hiểu điều đó cùng với tiềm lực và vị thế của một “ông lớn” trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Hateco Group đã phát triển Dự án Xuân Phương Hateco – đây được xem là một ở các chọn lựa an cư và đầu tư cao cấp tại Phân khúc Hà Nội trong thời gian ngắn sắp tới.
  [​IMG]

  Nằm tại trong mặt đường 70, quận Nam Từ Liêm, hiếm có sản phẩm nào được được hưởng tỉ suất kết nối siêu linh hoạt cùng tầm view trọn vẹn ra bốn hồ trung tâm như Chung cư Hateco Xuân Phương. không những thế, dự án còn nằm tại trong nơi giao thoa giữa 2 con đường lớn của thủ đô: Đại Lộ Thăng Long – Đỗ Đức Dục, kế thừa tất cả những ưu thế mà vị trí thuận lợi đó đem lại: cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi, an ninh…hướng tới mục tiêu xây dựng căn hộ Chung cư Hateco Xuân Phương theo hơi thở năng động, rất đáng mong đợi cùng vô cùng hấp dẫn xứng tầm chủ nhân.

  Chưa hết, với mục tiêu phát triển môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp tuy nhiên vẫn đặc biệt liền kề gũi với tự nhiên tại lòng phố thị, Dự án Hateco Xuân Phương được CĐT ưu ái dành đa số diện tích cho khuôn viên cây xanh, bể bơi và tiện ích giải trí, rèn luyện sức khỏe…thế nên mật độ xây dựng trong sản phẩm khá thấp. Đây cũng là điểm mạnh mà Chung cư Xuân Phương kế thừa đỉnh cao từ các siêu đô thị thuộc hệ thống Hateco đã chính thức công bố trước đây.

  Bên cạnh lợi thế ưu việt về địa điểm và tiện ích cảnh quan, Xuân Phương Hateco còn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư BĐS kỳ cựu cũng như bạn nhờ cảnh quan độc đáo cùng tầm view ngoạn mục, hiếm có khó tìm. Từ ban công những căn hộ tiện nghi, rất đáng mong đợi trong Xuân Phương Hateco cư dân tương lai có thời cơ tận hưởng tầm view trọn vẹn ra bốn hồ trung tâm. Đây 0 chỉ là ưu điểm “hiếm có khó tìm” về không gian cùng Không khí trong lành mà chủ đầu tư ưu ái dành tặng khách hàng tương lai khi lựa chọn an cư địa điểm đây, mà địa điểm Chung cư Xuân Phương Hateco còn được xem là trung tâm của vượng khí và tài lộc.
  [​IMG]

  Sở hữu những ưu thế vượt trội kể trên, cũng dễ hiểu trong sao dù chưa chính thức mở bán, tin tức mặt thông qua xây dựng Chung cư Hateco Xuân Phương cũng như thời điểm ra mắt dự án đặc biệt được chú ý. Để 0 bỏ lỡ cơ hội triển khai sinh lời trọn vẹn theo thời kì, lựa chọn an cư sang trọng trong Chung cư Hateco Xuân Phương, xin mời nhà đầu tư và khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu nhất
  Hotline: 0982.631.582
  >>> Mặt thông qua căn hộ Chung cư Xuân Phương Hateco Riverside
   
  Tags:

Share This Page

Loading...