Dự án Intercontinental Phú Quoc mang thương hiệu 5 sao

Discussion in 'Bất Động Sản Devkeybridge' started by thachthaobds, Apr 15, 2017.

 1. thachthaobds

  thachthaobds New Member

  Tập đoàn Bimgroup là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín và lớn nhất thị trường Việt Nam với những dự án bất động sản phân khúc cao cấp và nghỉ dưỡng như Intercontinental Phu Quoc của tập đoàn BimGroup xây dựng từ 2015. Với những dự án bất động sản có giá trị cao, hội tụ được những yếu tố độc nhất về vị trí, quy hoạch sẽ là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt, condotel là xu thế đầu tư mới được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng bởi vì giá cả của một căn condotel chỉ tương đương một căn hộ cao cấp ở trung tâm thành phố nhưng mức lợi nhuận mà khách hàng thu được lại cao hơn gấp nhiều lần.

  Đầu tư vào một căn condotel Phú Quốc đem lại lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong khi đầu tư vào trung tâm thành phố lại có mức lợi nhuận chỉ khoảng 5-7% trong khi đầu tư vào condotel hay biệt thự biển đạt mức sinh lời 9-15% trong khi đó, sự tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng hiện vẫn đang rất hot. Khách hàng đặc biệt chỉ cần đầu tư số vốn ban đầu và không cần phải suy tư bất kì vấn đề gì nữa bởi vì mọi vấn đề khách hàng và vận hành cho thuê đều được chủ đầu tư và những đơn vị quản lý vận hành cam kết cho thuê.Ngoài ra những này còn được chủ đầu tư đưa ra mức cam kết lợi nhuận trong những năm đầu từ 9 đến 14%.

  [​IMG]
  Giải trí nước

  Một trong những dự án được đánh giá là hot nhất thị trường hiện tại và là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng mẫu mực cho khách hàng đầu tư mang tên Intercontinental Phú Quốc Long Beach Residences được tập đoàn BimGroup triển khai từ năm 2015 và dự kiến đi vào hoạt động vào quý III năm 2017. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% để nhận nhà và nhận được lợi nhuận 9% trong năm đầu tiên ngay lúc nhận nhà. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận trong 9 năm đầu đạt tối thiểu 9% mỗi năm đi kèm chương trình cam kết cho thuê với mức chia sẻ doanh thu theo tỉ lệ 40% dành cho khách hàng.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...