Dự án an khang villas: những con số ấn tượng!

Discussion in 'Bất Động Sản Devkeybridge' started by phucbds95, May 17, 2017.

 1. phucbds95

  phucbds95 New Member

  Dự án An Khang Villas được hình thành dựa vào ý tưởng làm nên 1 xã hội tốt đẹp với cuộc sống thịnh vượng tôn vinh các giá trị gắn kết gia đình và cộng đồng. An Khang Villas ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những tuyến phố rợp bóng cây, các không gian đi bộ rộng rãi, các tiểu khu đẹp nên thơ, những ngôi nhà được thiết kế hiện đại bên cạnh các môi trường tiện ích tinh tế và khu phức hợp thương mại sầm uất.
  [​IMG]

  • 8000 tỷ đồng: Là số vốn mà Tập đoàn Nam Cường đã đầu tư vào An Khang Villas.
  • 197,5 hecta: Là tất cả quy mô đất KDT dự án An Khang Villas. Toàn bộ sản phẩm sẽ được hoàn thành đồng bộ. Sau khi hoàn thiện, villa An Khang Villas sẽ đáp ứng 395 căn villa và hàng loạt các những tiện ích sang trọng khác…
  • 118,5 hecta: Là diện tích khu phức hợp thương mại Biệt thự An Khang Villas - là sự kết nối của hơi thở mua sắm, giải trí, ăn uống vô cùng hấp dẫn và nét văn hóa mua sắm đường phố truyền thống của Việt Nam, mang đến thời cơ giao thương sầm uất bên cạnh không gian sống thanh bình, tràn ngập màu xanh. hơi thở kiến trúc châu Âu độc đáo sẽ mang lại 1 không gian mở để khách hàng thoải mái dạo bước mua sắm, giải trí tại khu phức hợp chưa từng có trong Hà Nội.
  • 79 hecta: là quy mô cây xanh và cảnh quan của toàn bộ sản phẩm. Với ý tưởng “những ngôi nhà trong công viên”, đây là địa danh thứ nhất và duy nhất tại Hà Nội mà công viên của tiểu khu sẽ trải dài đến tận phòng khách của từng căn nhà. Dọc theo trục chính của tiểu khu là 1 công viên gồm lớn vườn hoa, cây xanh, đài phun nước, sân chơi cho trẻ em. Từ trục công viên chính, những thảm cỏ, vườn cây sẽ trải dài theo từng lối đi rải sỏi dẫn đến sân sau của mỗi căn nhà. Vì thế, từ phòng khách, bạn có thể nhìn ngắm vườn cây qua cửa kính, hoặc chỉ vài bước chân là có thể men theo lối đi trong vườn dẫn tới công viên chính của tiểu khu.
  • 395: Là tổng số căn biệt thự của An Khang Villas Dương Nội. Địa điểm để gia đình khách hàng thưởng thức sự hòa quyện của các tuyến công viên trải dài, những khóm hoa đa sắc, tiểu cảnh nước, sân chơi trẻ em, các giàn hoa lãng mạn địa điểm nghỉ chân, toàn bộ sẽ làm cho bạn thật sự say mê cuộc sống mỗi ngày.
  Hotline: 0982.631.582
  Nguồn: http://www.bietthuduongnoi.info/
   
  Tags:

Share This Page

Loading...